KẾT QUẢ CUỘC THI TOÁN TIMO CẤP QUỐC GIA NĂM HỌC 2023 – 2024
     Kỳ thi Olympic Toán quốc tế (Thailand International Mathematical Olympiad – TIMO) được tổ chức hàng năm nhằm tạo cơ hội cho tất cả các học sinh các khối lớp từ mẫu giáo đến trung học phổ thông, có sở thích về Toán học tham gia. TIMO là sân chơi trí tuệ bổ ích dành cho các học sinh nhằm kích thích và nuôi dưỡng niềm yêu thích toán học của giới trẻ, tăng cường khả năng tư duy sáng tạo của học sinh, đồng thời mở rộng mối quan hệ giao lưu văn hóa quốc tế. Đồng thời khơi dậy ở các em niềm yêu thích và đam mê Toán học, phát triển khả năng tư duy sáng tạo. Ngoài ra để khuyến khích giáo viên và học sinh các nhà trường trong việc cải tiến việc giảng dạy và học tập môn Toán với trọng tâm là phát triển các kỹ năng tư duy bậc cao.
💯 Với tinh thần luôn cố gắng nỗ lực chinh phục mọi thử thách và khó khăn trên mọi đấu trường trong nước và quốc tế. Các NTCers luôn cố gắng hết mình với mọi cuộc thi. Chúc mừng 175 em học sinh đã đạt giải thưởng cao trong cuộc kỳ thi Toán học Quốc tế TIMO 2023-2024 trong đó thành tích cụ thể như sau:
🥇20 huy chương Vàng
🥈41 huy chương Bạc
🥉100 huy chương Đồng
🏵️11 Khuyến khích
🌟 Những thành công mà các con đã đạt được không chỉ nhờ sự tự tin, năng lực cá nhân, sự rèn luyện chăm chỉ mà chắc hẳn còn cả sự động viên hỗ trợ từ thầy cô, các bậc phụ huynh. Nhà trường xin chân thành cảm ơn các bậc phụ huynh đã luôn đồng hành cùng các con. Cảm ơn những người giáo viên đầy nhiệt huyết, luôn truyền cảm hứng và tạo động lực; rèn giũa các NTCers để rồi giờ đây là những kết quả vô cùng xứng đáng. Chúc các con học sinh luôn giữ vững phong độ để khẳng định và chinh phục thêm nhiều thành tích xuất sắc tại các vòng thi sau và cả các cuộc thi trong nước và quốc tế trong tương lai.