NTCERS HOÀN THÀNH XUẤT SẮC VÒNG 1 SÂN CHƠI SÀN ĐẤU ANH NGỮ V CHAMPIONS NĂM HỌC 2023 – 2024

     Sàn đầu Anh ngữ V Champions là một sân chơi tiếng Anh dành cho các em thiếu nhi do Hội đồng đội Thành phố Hà Nội tổ chức thường niên với sự đồng hành của Hệ thống Anh văn Hội Việt Mỹ VUS.
📗Kỳ thi góp phần phát hiện và bồi dưỡng những học sinh có niềm yêu thích tiếng Anh. Đây cũng là cơ hội để các NTCERS được rèn luyện, giao lưu, học hỏi ở một kì thi mang tầm Quốc tế. Từ đó góp phần thúc đẩy, nâng cao tinh thần dạy và học tiếng Anh tại nhà trường.
📘Chúc mừng các NTCers bước đầu gặt hái được thành công nho nhỏ trong vòng chung kết vừa qua, cụ thể như sau:
1️⃣ Bảng A:
– Vũ Hoài An lớp 2 C
– Minh Trúc lớp 2K
– Vũ Thiên Ân lớp 1A
2️⃣ Bảng B:
– Vương Đỗ Anh Quân lớp 4H
– Tạ Đình Huy Vũ lớp 4M
– Lê Gia Hân lớp 4A
– Trần Tú Linh lớp 4B
– Nguyễn Huy Hoàng lớp 3N
3️⃣ Bảng C:
– Ngô Huy Quang lớp 5P
🎖️Đây là những bạn xuất sắc đạt Top 1 và tiếp tục vào vòng Bán kết của cuộc thi. Mặc dù cuộc đấu tiếp theo còn cam go hơn nữa, nhưng hi vọng các con bình tĩnh, tự tin giành chiến thắng. Ngoài những bạn trên các bạn NTCERS cũng rất xuất sắc đạt Top 2 ,Top 3 của cuộc thi và giành những phần học bổng có giá trị tại VUS. Hi vọng với những phần quà đầy ý nghĩa này sẽ giúp các bạn nhỏ của chúng ta ngày một học tập hăng say và gặt hái thêm nhiều thành tích cao hơn nữa.
📗Một lần nữa xin được chúc mừng NTCERS, chúc các con luôn giữ vững niềm say mê Tiếng Anh và tiếp tục chinh phục những mục tiêu tiếp theo nhé ❤