TIN VUI ĐẾN TỪ CÁC CUỘC THI TIN HỌC
           Nhằm thúc đẩy hơn nữa phong trào học tập Tin học theo chuẩn quốc tế cho học sinh của Thủ đô, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của nguồn nhân lực thời kỳ chuyển đổi số, trường Tiểu học Nam Thành Công luôn đi đầu và động viên các em học sinh tham gia các cuộc thi Tin học trong đó cuộc thi Tài năng Tin học trẻ quốc tế – Thành phố Hà Nội năm học 2023-2024 do Sở Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) Hà Nội phối hợp với Tổ chức Giáo dục IIG Việt Nam (Đại diện quốc gia của Tập đoàn khảo thí Tin học Certiport – Hoa Kỳ) và cuộc thi Coding Olympic là những cuộc thi vô cùng hấp dẫn và bổ ích với các em.
Cuộc thi sẽ giúp học sinh được tiếp cận các kỹ năng Tin học theo tiêu chuẩn quốc tế, giúp các em ứng dụng công nghệ thông tin vào học tập và cuộc sống một cách khoa học, hiệu quả, từ đó nâng cao chất lượng học tập trong nhà trường và bồi đắp hành trang cho nghề nghiệp tương lai.
🌈 Chúc mừng 10 gương mặt trong tổng số hơn 100 bạn học sinh dự thi đến từ khối 3, 4 và 5 đã đạt thành tích với số điểm cao nhất trường trong cuộc thi Tài năng tin học trẻ quốc tế :
1 – Nguyễn Xuân Phong – Lớp 3B
2- Nguyễn Hải Nam – Lớp 3I
3- Hoàng Quốc Đạt – Lớp 4N
4- Đặng Gia Hân – Lớp 5K
5- Nguyễn Quang Huy – Lớp 5P
6- Nguyễn Kim Anh – Lớp 3A
7- Nguyễn Phương Thảo – Lớp 4G
8- Ngô Xuân Hải Minh – Lớp 5N
9- Nguyễn Trần Bình An – Lớp 4M
10- Võ Diễm Minh Hằng – Lớp 4N
🏆 Chúc mừng 4 bạn học sinh đạt giải Coding Olympic cấp Quốc gia:
1- Nguyễn Tiến Đạt 4B – Huy chương Bạc🥈
2- Hoàng Quốc Đạt 4N – Huy chương Bạc🥈
3- Trần Bình Minh 4E – Huy chương Đồng🥉
4- Phan Tường Vũ 4P – Giải Tiềm năng🏅
💐💐Chúc mừng các con! Mong các con hãy giữ vững và phát huy thành tích đã đạt được, luôn tự tin, cố gắng, nỗ lực hơn nữa để đạt thành tích cao trong những cuộc thi tiếp theo nhé! 💐💐