TRƯỜNG TIỂU HỌC NAM THÀNH CÔNG TỔ CHỨC LỄ SƠ KẾT HỌC KỲ I – NĂM HỌC 2023 – 2024

        Nửa chặng đường của năm học 2023 – 2024 đã đi qua, sáng nay, 15/01/2024, trường Tiểu học Nam Thành Công đã long trọng tổ chức Lễ Sơ kết học kỳ I.

Mở đầu chương trình là tiết mục tham gia Sinh hoạt dưới cờ của lớp 4B và vũ điệu Chim vành khuyên của CLB Nhảy hiện đại. Các tiết mục đã làm nóng bầu không khí và mang đến những tràng pháo tay rộn vang cả sân trường – một mở màn rực rỡ dành cho một học kì với nhiều thành tích đáng tự hào của nhà trường.

Trong khuôn khổ của buổi lễ, nhà trường đã trao tặng Cờ thi đua cho 25 tập thể lớp đạt Tiên tiến Xuất sắc, trao phần thưởng cá nhân cho học sinh Xuất sắc của các lớp, học sinh đạt giải thưởng cao trong những kì thi các cấp, học sinh đạt danh hiệu Dũng sĩ làm việc tốt với những đóng góp tiêu biểu trong phong trào Kế hoạch nhỏ, học sinh giành giải thưởng các môn thi đấu thể dục, thể thao cấp Quận…

Xin được chúc mừng những “bông hoa” rực rỡ đã nở rộ của học kì I. Chúng ta cùng chào đón một học kì mới với tâm thế mới gặt hái được nhiều “trái ngọt” hơn nữa !

  • Sau đây, chúng ta cùng xem lại những hình ảnh kỉ niệm của buổi lễ nhé !

Ban giám hiệu chụp ảnh kỉ niệm cùng 25 tập thể lớp đạt lớp Tiên tiến Xuất sắc

Trao Cờ lớp Tiên tiến Xuất sắc cho các lớp khối 4

Trao Cờ lớp Tiên tiến Xuất sắc cho các lớp khối 5

 

Trao Cờ lớp Tiên tiến Xuất sắc cho các lớp khối 3

Trao Cờ lớp Tiên tiến Xuất sắc cho các lớp khối 2

Trao Cờ lớp Tiên tiến Xuất sắc cho các lớp khối 1