LỄ KẾT NẠP ĐỘI VIÊN NĂM HỌC 2023 – 2024
       Thực hiện chương trình công tác Đội năm học 2023 – 2024, ngày 15/01/2024, Liên Đội tiểu học Nam Thành Công long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đội viên cho các bạn Nhi đồng khối 3.
       Sau một thời gian nỗ lực phấn đấu đạt thành tích tốt trong học tập, tham gia nhiệt tình các phong trào hoạt động của Đội, các bạn nhi đồng đã nhận được sự tín nhiệm của cô giáo chủ nhiệm và các bạn trong lớp bầu chọn. Ban phụ trách Đội đã mở lớp điều lệ Đội giúp các bạn nhi đồng hiểu rõ về tổ chức Đội Thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh. Các bạn được học cách quàng khăn đỏ, cách chào kiểu đội viên.
        Lễ kết nạp Đội viên được tổ chức trang trọng trước sự chứng kiến của cô giáo Phạm Thị Phúc – Hiệu trưởng nhà trường, cô giáo Mai Hằng – phó hiệu trưởng nhà trường cùng các cô giáo chủ nhiệm phụ trách khối lớp 3. Chắc chắn đây sẽ là một kỉ niệm đẹp của các bạn khi được học tập dưới mái trường tiểu học Nam Thành Công.
       Xin chúc mừng 345 bạn nhi đồng đã chính thức trở thành Đội viên ĐTNTP Hồ Chí Minh. Chúc các bạn tiếp tục phấn đấu để trở thành con ngoan trò giỏi, thực hiện thật tốt 5 điều Bác Hồ dạy.
* Sau đây, chúng ta cùng xem thêm những hình ảnh đẹp tại buổi lễ: