💐Em Lê Đỗ Quyên- học sinh lớp 5H là một cô bé đáng yêu với nụ cười dễ mến. Em là một cô bé tài năng trong rất nhiều vai trò như MC, dancer và cả ca sĩ. Em được góp mặt trong rất nhiều các cuộc thi cũng như các sự kiện có sự xuất hiện của các diễn viên, ca sĩ nổi tiếng và liên tục nhận về những giải thưởng danh giá như :
🎙️Á quân 1 cuộc thi “ MC nhí Toàn Quốc 2023”
🎤Giải nhì Thử thách hoà ca 2023
💐 Tuyệt vời hơn cả là Chủ Nhật vừa rồi em được vinh dự tham gia Hội thi “ Tài năng thiếu nhi Thủ đô năm 2024” với màn trình diễn vô cùng xuất sắc và mãn nhãn.
📒Dù hoạt động tích cực trong các cuộc thi, chương trình nhưng em luôn hoàn thành Xuất sắc việc học trên lớp với rất nhiều thành tích đáng ngưỡng mộ trong suốt 5 năm học:
Giải Đồng cuộc thi Đấu trường toán học cấp Quận do (FPT tổ chức); Giải Nhì cuộc thi Willkommen (Vòng Quốc gia);Giải Vàng Toán –“ Tiếng Anh Violympic”  vòng thi Cấp Quận; Giải Đồng cuộc thi “Tiếng Anh Quốc tế Kangaroo – IKLC”; Giải Khuyến khích cuộc thi Toán Tiếng Anh Timo (Vòng bán kết Quốc Tế); Giải Đồng cuộc thi Toán Đông Nam Á “ SEAMO – OLYMPIA”, ….. Huy chương vàng Tiếng Anh Fiso cấp Quốc gia 2023; Giải nhì cuộc thi IOE cấp trường năm 2024; Giải nhì cuộc thi Olympic Toán Tiếng Anh cấp trường; Giấy khen của Quận HS có thành tích tốt trong phong trào  khuyến học, khuyến tài.
👧🖌️Đỗ Quyên xứng đáng là “ anh chị cả” của ngôi nhà Nam Thành Công để các em noi gương, học tập.

Đỗ Quyên tham gia cuộc thi MC nhí Toàn quốc và đạt giải Á Quân

Đạt Giải Nhì thử thách Hoà ca năm 2023

      Đỗ Quyên liên tục góp mặt trong các chương trình do VTV tổ chức

Đỗ Quyên tham gia hội thi Sơ khảo ” Tài năng thiếu nhi Thủ đô năm 2024″

💐🎊Chúc Quyên tiếp tục thành công và gặt hái được thật nhiều thành tích cao trong các cuộc thi.
“ NAM THÀNH CÔNG TỰ HÀO VÌ EM”