TRƯỜNG TIỂU HỌC NAM THÀNH CÔNG RỘN RÀNG SẮC XUÂN

      Ngay từ đầu tháng Chạp, trường Tiểu học Nam Thành Công đã dần “thay áo”. Các lớp học được trang hoàng rực rỡ chào đón một mùa xuân mới đang về. Cả thầy và trò đều háo hức, mong đợi hoạt động thường niên và sôi nổi mỗi năm để chào mừng năm mới: Hội chợ Xuân. Và ngày hội đặc biệt ấy cũng đã đến với trường Tiểu học Nam Thành Công vào ngày 01/02/2024. Cả sân trường rực rỡ sắc màu bởi các gian hàng được các bậc phụ huynh chăm chút, trang trí tỉ mỉ. Các NTCers xúng xính trong những tà áo dài truyền thống thỏa sức tham gia các hoạt động trải nghiệm đầy thú vị và hấp dẫn.

Đi dạo một vòng quanh sân trường, có thể thấy các NTCers rất tự tin, mạnh dạn khi được trải nghiệm mua bán. Bạn nào cũng hớn hở, tay ôm đầy những món đồ yêu thích. Không những vậy, nhiều NTCers còn tranh thủ “start up” với những quầy hàng di động của chính mình. Có bạn lại lựa chọn tham gia vẽ tranh, tô tượng để thỏa đam mê. Cứ thế, cả sân trường rộn vang tiếng cười…

Cũng trong ngày hội Xuân ấm áp, những yêu thương được lan tỏa, các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại trường đều được nhận những phần quà để Tết này các em có thêm thật nhiều những niềm vui.

Mong rằng những dư âm rộn ràng của Hội chợ Xuân trường Tiểu học Nam Thành Công sẽ là một khởi đầu đầy may mắn và hạnh phúc cho năm mới Giáp Thìn đang đến rất gần.

  • Chúng ta cùng xem lại một số hình ảnh của Hội chợ Xuân của trường Tiểu học Nam Thành Công nhé !

Các tiết mục văn nghệ đặc sắc được biểu diễn bởi các NTCers

Trao quà Tết cho các bạn nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt