VUI HẾT NẤC VỚI NGÀY HỘI TRẢI NGHIỆM EM LÀ HỌC SINH NAM THÀNH CÔNG
🌹 Các cô giáo giỏi quá!”
🌹“Chương trình tuyệt vời!”
🌹“Con về team Nam Thành Công!”
     Đó là những gì ngắn gọn nhất mà các bậc phụ huynh và các bé mầm non 2018 nói về NGÀY HỘI TRẢI NGHIỆM “EM LÀ HỌC SINH TRƯỜNG TIỂU HỌC NAM THÀNH CÔNG” được tổ chức vào sáng chủ nhật ngày 17/3/2024.
Trong tiết trời xuân ấm áp, nắng nhẹ, gió nhẹ, có thể nói “trời chiều lòng người”, ngày hội trải nghiệm của trường Tiểu học Nam Thành Công đã thu hút hàng trăm các bé và các bậc phụ huynh từ khắp nơi ở Thủ đô Hà Nội. Một ngày hội không chỉ tạo hứng thú với các bạn nhỏ sắp sửa bước vào lứa tuổi tiểu học mà còn hấp dẫn với cả cha mẹ học sinh và các Thầy cô giáo, cán bộ, nhân viên toàn trường.
        Đến với NGÀY HỘI TRẢI NGHIỆM, các bé mầm non và cha mẹ được Ban giám hiệu và tập thể giáo viên của nhà trường hân hoan chào đón, nhiệt tình tư vấn và ân cần giải đáp mọi băn khoăn, chia sẻ mọi lo lắng, đặc biệt của những phụ huynh có con đầu tiên vào lớp Một. Sau trải nghiệm, lý do lớn nhất để bố mẹ lựa chọn Nam Thành Công là điểm dừng chân của 5 năm tiểu học cho con vì:
🍀Trường có cô Hiệu trưởng, nhà giáo Phạm Thị Phúc tài giỏi và tâm huyết. Cô Phó hiệu trưởng Mai Thị Hằng không những nắm vững chuyên môn mà còn luôn tận tâm với công việc. BGH luôn quan tâm đến các con học sinh từ học hành, vui chơi, đến bữa ăn giấc ngủ bán trú, an toàn thực phẩm, sức khỏe học đường…
🍀Khác biệt hơn nữa là trường có Khối song ngữ Tiếng Pháp ít đâu bì kịp, bề dày trên 30 năm với biết bao thế hệ học sinh hiện tại sống và làm việc khắp năm châu, bốn bể. Tháng 5/2022, trường Nam Thành Công được Đại sứ quán Pháp gắn biển là trường giảng dạy tiếng Pháp đạt chất lượng cao theo tiêu chuẩn của Châu Âu.
🍀Có nhiều lớp Tiếng Anh tăng cường đạt chất lượng cao.
🍀Đội ngũ giáo viên nhà trường nhiệt tình, năng động và sáng tạo. Năm học 2022-2023 cô giáo Nguyễn Thị Mai Anh đã đạt giải Nhì Hội thi Giáo viên dạy Giỏi cấp Thành phố, nhiều bài giảng E-learning đạt giải cao trong ngày Hội CNTT của ngành GD Quận. Nhiều học sinh đạt giải cao trong các cuộc thi trong nước và quốc tế. Đội ngũ giáo viên lớp Một vô cùng tài năng, duyên dáng.
🍀Để đạt được những thành tích đó, nhà trường luôn được đón nhận sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, sự hợp tác và chia sẻ của các quý phụ huynh.
       Còn các bé Cún đáng yêu của chúng ta thì được trải nghiệm những gì trong ngày hội mà vui thế?
🌼Các bé được xem chương trình Nghệ thuật do các anh chị trong các CLB của nhà trường biểu diễn. Nhìn những ánh mắt tròn xoe, sáng ngời của các con, như thấy được sự thích thú và ngưỡng mộ; các con cực kì phấn khích khi được chứng kiến màn trình diễn hip hop siêu hay do thầy dạy nhảy trong câu lạc bộ năng khiếu của nhà trường biểu diễn.
🌼Sau màn giao lưu với chú hề và thưởng thức chương trình ảo thuật đặc sắc, các bé tiếp tục được trải nghiệm các hoạt động của một học sinh tiểu học.
🌸Trải nghiệm học tập với những trò chơi ngôn ngữ Tiếng Pháp, Tiếng Anh, Tiếng Việt khi tham quan lớp học.
🌸Trải nghiệm “Bé là vận động viên” ở khu vui chơi ngoài trời: nào là tập ném bóng, tập bóng rổ, các trò chơi vận động cùng các thầy cô của tổ Thể dục, tham gia thi đấu cùng các tình nguyện viên lớp cờ vua thầy Tú. Không những được chơi, các bé tham gia còn được các thầy cô tặng mũ bảo hiểm. Ôi, phấn khởi lắm ý!
🌸Các bạn yêu bộ môn Mĩ thuật mải mê sáng tạo: vẽ tranh, tô tượng, làm tranh cát ở khu Hội hoạ trong sự hướng dẫn nhiệt tình của các cô giáo Mĩ thuật.
😍Trải nghiệm một ngày là NTCer thực sự vui ơi là vui!* Nhà trường xin trân trọng cảm ơn báo Điện tử Hoa học trò và Người Hà Nội đã đến tham dự và viết bài đưa tin:
Xem thêm tại: