TỔ CHỨC THÀNH CÔNG CHUYÊN ĐỀ CẤP QUẬN MÔN TỰ NHIÊN XÃ HỘI LỚP 1

     Chiều thứ Tư (27/3/2024), trường Tiểu học Nam Thành Công vinh dự đón các thầy cô giáo là chuyên viên Phòng GD-ĐT Quận Đống Đa, các thầy cô trong Ban giám hiệu và các thầy cô hiện đang giảng dạy lớp 1 tại tất cả các trường Tiểu học trên địa bàn Quận đến dự giờ tiết học môn Tự nhiên Xã hội lớp 1.

Tiết học do cô giáo Nguyễn Thị Mai Anh – Giáo viên chủ nhiệm lớp 1N giảng dạy. Với bài “Cơ thể em”, các bạn học sinh được tìm hiểu các bộ phận bên ngoài của cơ thể bạn trai và bạn gái, nhận biết được các vùng riêng tư. Qua đó, các con biết tôn trọng sự riêng biệt của mọi người và có ý thức bảo vệ vùng riêng tư của mình.

 

Tiết học được các thầy cô giáo tham dự đánh giá cao nhờ các phương pháp dạy học tích cực, hoạt động phong phú, sử dụng đồ dùng học tập hiệu quả… Tiết học cũng mang đến một cách tiếp cận rất mới giáo dục giới tính phù hợp với học sinh lớp 1: nhẹ nhàng, hiệu quả, phù hợp lứa tuổi.

Sau tiết dạy, các thầy cô giáo đã có những nhận xét, rút kinh nghiệm cùng nhau để nâng cao chất lượng giảng dạy trong nhà trường, thực hiện có hiệu quả chương trình GDPT 2018, đáp ứng yêu cầu của thời đại.

Xin được chúc mừng cô trò lớp 1N đã có một tiết học hiệu quả, đầy hứng khởi. Chúc mừng Nhà trường cùng tổ chuyên môn đã có một tiết Chuyên đề thành công rực rỡ !!!