TƯNG BỪNG NGÀY HỘI TRẢI NGHIỆM EM LÀ HỌC SINH TRƯỜNG TIỂU HỌC NAM THÀNH CÔNG

DÀNH CHO CÁC BẠN MẬU TUẤT 2018

      Năm học 2023 – 2024 đang dần khép lại, cũng là lúc trường Tiểu học Nam Thành Công chuẩn bị đón chào các bạn nhỏ mầm non bước vào ngưỡng cửa Tiểu học. Với mong muốn tạo tiền đề, cơ hội trải nghiệm, giúp các bạn nhỏ sinh năm 2018 bớt bỡ ngỡ và các bậc phụ huynh thêm tin tưởng khi lựa chọn mái trường Nam Thành Công là ngôi trường cùng đồng hành với con em mình suốt 5 năm Tiểu học, ngày Hội trải nghiệm “Em là học sinh trường Tiểu học Nam Thành Công” đã được diễn ra vào 3 ngày Chủ nhật, 17,24,31/3.

Đến với Ngày Hội trải nghiệm, các bậc phụ huynh và các con học sinh được tham gia vào rất nhiều các hoạt động để chuẩn bị cho tâm thế bước vào hành trình chinh phục tri thức mới.

Buổi 1: Ngày hội tư vấn tuyển sinh, tham quan và tham gia các hoạt động trải nghiệm CLB Mĩ thuật, Cờ vua, Bóng rổ…

Buổi 2: Học sinh tham gia trải nghiệm rèn luyện các kĩ năng thuộc các lĩnh vực Nghệ thuật, Hoạt động Thể chất

Buổi 3: Học sinh tham gia trải nghiệm Sinh hoạt dưới cờ, làm quen với các môn học Tiếng Việt, Toán, Tự nhiên Xã hội và Hoạt động trải nghiệm

        Nhà trường tin rằng, sau các buổi trải nghiệm, những điều sau sẽ giúp phụ huynh an tâm lựa chọn Nam Thành Công là điểm dừng chân của 5 năm tiểu học cho con là:
🍀Ban giám hiệu nhà trường không những giỏi chuyên môn mà còn luôn tận tâm, nhiệt huyết với công việc. Các cô luôn quan tâm đến các con học sinh từ học hành, vui chơi, đến bữa ăn giấc ngủ bán trú, an toàn thực phẩm, sức khỏe học đường…
🍀Khối song ngữ Tiếng Pháp có bề dày trên 30 năm với biết bao thế hệ học sinh hiện tại sống và làm việc khắp năm châu, bốn bể. Tháng 5/2022, trường Nam Thành Công được Đại sứ quán Pháp gắn biển là trường giảng dạy tiếng Pháp đạt chất lượng cao theo tiêu chuẩn của Châu Âu.
🍀Có nhiều lớp Tiếng Anh tăng cường đạt chất lượng cao.
🍀Đội ngũ giáo viên nhà trường vững chuyên môn, nhiệt tình, năng động và sáng tạo. 100% đạt Chuẩn và trên Chuẩn.
🍀Chất lượng giáo dục được kiểm chứng bằng nhiều thành tích của các bạn học sinh trong các cuộc thi trong nước và quốc tế.
        Bên cạnh đó, nhà trường luôn được đón nhận sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, sự hợp tác và chia sẻ của các quý phụ huynh nên từ nhiều năm nay, tiểu học Nam Thành Công luôn là Lá cờ đầu, điểm sáng của giáo dục trong Quận và trên toàn Thành phố.
Những ngày Hội trải nghiệm đã khép lại nhưng hành trình chinh phục tri thức của các bạn nhỏ 2018 chỉ mới bắt đầu. Mong rằng các thầy cô và ngôi nhà chung Nam Thành Công sẽ được chào đón và cùng đồng hành với các con trong năm học mới.
* Chúng ta cùng nhìn lại một số hình ảnh kỉ niệm của những Ngày hội Trải nghiệm “Em là học sinh Tiểu học Nam Thành Công ” nhé !