CHINH PHỤC ROBOBIMI CỦA CÁC CHIẾN BINH NAM THÀNH CÔNG NĂM HỌC 2023-2024
📣 Sáng nay 20/4 tại nhà thi đấu Quận Tây Hồ đã diễn ra trận Chung kết cuộc thi ROBOBIMI Thành phố dành cho các bạn học sinh cấp Tiểu Học.
🌺 56/57 đội chơi đến từ các trường tiểu học trên địa bàn Thành phố Hà Nội, các thí sinh đã có mặt từ rất sớm để hoàn thành thủ tục đăng kí dự thi. Các đội chơi trải qua 2 vòng thi:
📣Vòng 1: Phần thi HIỂU BIẾT với nhiều chủ đề như Toán; Khoa học; Kiến thức xã hội… Các NTCERS đã hoàn thành phần thi khá ấn tượng và toàn đội về vị trí thứ 2/56 đội.
📣Vòng thi thứ 2 các đội sẽ thi đấu theo Bảng nhiệm vụ của mỗi đội phải đưa lần lượt các trái bóng màu đỏ, xanh dương, trắng và vàng. Với trái bóng đỏ duy nhất đội nào mang về được khu trung tâm đội mình sẽ nhận được số điểm là 45 điểm lần lượt màu xanh dương 38 điểm, màu trắng và vàng là 25 điểm. Các NTCers cẩn thận mang về trái đỏ và hàng loạt trái bóng màu xanh dương một cách thành công và xuất sắc ghi thật nhiều điểm cho đội mình.
⭐️ Sau 2 vòng thi, các NTCers xuất sắc lọt vào một trong bảy đội tham gia tiếp vòng thi thuyết trình. Các NTCers bình tĩnh, tự tin thể hiện phần thuyết trình bằng Tiếng Anh một cách lưu loát, thuyết phục đội ngũ BGK.
🎉 Nhờ những nỗ lực không ngừng nghỉ của cả cô và trò, đội tuyển cuối cùng cũng mang về thành tích vô cùng rực rỡ cho nhà trường 🥰
🔅Giải Xuất sắc chung cuộc🔅
👏👏 Xin chúc mừng các bạn:
💐 Nguyễn Quang Huy – học sinh lớp 5P
💐 Ngô Huy Quang – học sinh lớp 5P
💐 Bùi Phương Vy – học sinh lớp 5G
🎉🎊 Chúc mừng thành tích của các con! Chúc mừng các thầy cô trường Tiểu học Nam Thành Công! 🎊🎉
* Sau đây chúng ta cùng xem một số hình ảnh của cuộc thi nhé !