NGÀY HỘI CÔNG NGHỆ THÔNG TIN VÀ STEM NGÀNH GD&ĐT HÀ NỘI NĂM 2024

Ngày 4- 5/5, tại Trường Trung học phổ thông chuyên Nguyễn Huệ (quận Hà Đông), Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội tổ chức Ngày hội công nghệ thông tin và STEM năm 2024. Ngày hội năm nay có 73 gian hàng của các trường học, doanh nghiệp, trưng bày hàng nghìn sản phẩm công nghệ STEM, phần mềm dạy học…

Cũng tại Ngày hội CNTT và STEM của thành phố, cô giáo Trần Thị Hoài An và cô giáo Ngô Thị Thủy của trường tiểu học Nam Thành Công đã được xướng tên, bài giảng điện tử dự thi của các cô đã xuất sắc giành giải Nhất cấp Thành phố.

Trường Tiểu Học Nam Thành Công cũng vinh dự được tham gia giao lưu, trao đổi kinh nghiệm tại Ngày hội với việc trưng bày, giới thiệu 2 sản phẩm công nghệ mà nhà trường đã tiên phong ứng dụng đó là Cổng trường thông minh và phần mềm quản lý Thư viện điện tử.

Có thể thấy, Ban giám hiệu và các thầy cô giáo của nhà trường luôn quan tâm, chú trọng đổi mới quản lý và dạy học theo hướng công nghệ hóa, hiện đại hóa nhằm đáp ứng những đổi mới thiết yếu của thời đại, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục của nhà trường.

Xin được chúc mừng những kết quả đáng tự hào của trường ta. Chúc cho những Ngày hội CNTT và STEM tiếp theo, dấu ấn của trường Tiểu học Nam Thành Công luôn được giữ vững.

  • Sau đây, chúng ta cùng xem một số hình ảnh của Ngày hội CNTT và STEM cấp Thành phố