SINH HOẠT DƯỚI CỜ

KỈ NIỆM 83 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐỘI TNTP HỒ CHÍ MINH

134 NĂM NGÀY SINH NHẬT BÁC HỒ KÍNH YÊU

Hòa chung với không khí thi đua sôi nổi của cả nước chào mừng 83 năm ngày Thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh (15/5/1941 – 15/5/2024), vinh dự và tự hào được là người con đất Việt, được sinh ra và lớn lên trên mảnh đất giàu truyền thống anh hùng cách mạng, được rèn luyện trong tổ chức Đội TNTP Hồ Chí Minh và hướng tới kỉ niệm ngày sinh nhật Bác, sáng thứ Hai (13/5/2024), Liên đội TH Nam Thành Công long trọng tổ chức Sinh hoạt dưới cờ kỉ niệm 83 năm ngày Thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh, 134 năm ngày sinh nhật Bác Hồ kính yêu.

Như thường lệ, các tiết mục văn nghệ đặc sắc được biểu diễn bởi các diễn viên nhí lớp 5P và 4C đã mở màn cho chương trình thật ấn tượng. Qua lời ca, tiếng hát, các bạn học sinh đã bày tỏ tấm lòng biết ơn vô hạn tới vị cha già vĩ đại của dân tộc và của cả thế giới cũng như các thế hệ cha anh đi trước.

Tiếp nối chương trình là phần trao giải thưởng cho 70 bạn học sinh tiêu biểu đã xuất sắc “rinh” giải trong các cuộc thi cấp Thành phố, cấp Quốc gia và Quốc tế. Thế hệ măng non của trường Tiểu học Nam Thành Công hôm nay vẫn luôn nỗ lực rèn luyện và học tập để tiếp nối truyền thống tốt đẹp của các thế hệ đi trước, bảo vệ và xây dựng đất nước ngày càng phát triển và giàu đẹp hơn.

  • Sau đây, chúng ta cùng xem lại một số hình ảnh của buổi lễ kỉ niệm: