THAM QUAN TRẢI NGHIỆM MÔ HÌNH SẢN XUẤT VÀ CHẾ BIẾN THỰC PHẨM PHỤC VỤ BẾP ĂN BÁN TRÚ TẠI TRƯỜNG
T.H. NAM THÀNH CÔNG PHỐI KẾT HỢP CÙNG CÔNG TY HƯƠNG VIỆT SINH
13 năm Trường tiểu học Nam Thành Công đã hợp tác cùng CT Hương Việt Sinh triển khai mô hình bếp ăn bán trú nhằm hỗ trợ phụ huynh trong việc chăm sóc học sinh ăn bán trú tại trường. Với mục đích phục vụ từ tâm, an toàn thực phẩm được đặt lên hàng đầu. Ban giám hiệu trường tiểu học Nam Thành Công luôn phối hợp chặt chẽ với Công ty Hương Việt Sinh trong việc thực hiện đầy đủ các quy trình của bếp ăn bán trú theo tiêu chuẩn bếp ăn một chiều, đạt chứng chỉ ISO.
Sáng ngày 26/10, Ban giám hiệu trường NTC kết hợp cùng CT Hương Việt Sinh đã mời đại diện BPH các khối lớp tham gia buổi trải nghiệm thực tế tại các địa điểm trồng rau sạch, khu chế biến thực phẩm: làm đậu phụ, giò chả, xúc xích, làm bún, giá đỗ…tại Bắc Ninh và tham quan bếp bán trú tại Tiểu học Nam Thành Công.
Qua buổi trải nghiệm thực tế đã giúp quý Phụ huynh hiểu rõ về nguồn thực phẩm được cung cấp phục vụ các con học sinh tại trường không chỉ bảo đảm về nguồn cung cấp, an toàn chất lượng thực phẩm mà còn đảm bảo đủ lượng dinh dưỡng, lượng calo cho các con học sinh.
Qua buổi trải nghiệm, Trường TH Nam Thành Công và Công ty Hương Việt Sinh đã nhận được nhiều ý kiến phản hồi tích cực từ phía đại diện phụ huynh của trường.
Đây chính là nguồn động viên, sự tin yêu của quý phụ huynh dành cho nhà trường và công ty Hương Việt Sinh.
Sau đây là một số hình ảnh hoạt động của buổi tham quan trải nghiệm.
Đại diện ƁPH các khối lớp tham quan bếp tại trường T.H. Nam Thành Công.
Đại diện ƁPH các khối lớp tham quan bếp tại trường T.H. Nam Thành Công.
Đại diện BPH các khối lớp tham quan khu làm bún, đậu phụ tại công ty HVS.
Khu chế biến thực phẩm chín: giò chả, xúc xích…
Đoàn chụp ảnh lưu niệm tại trụ sở chính của công ty HVS
Đoàn chụp ảnh lưu niệm tại trụ sở chính của công ty HVS